บริการอื่นๆ

ไว้ส์โฮสติ้ง (Wise-Hosting) อยู่ภายใต้การบริหารจัดการโดยบริษัทไว้ส์ทาร์เก็ต (Wise Target) ซึ่งมีบริการหลากหลายภายใต้เวบไซต์ต่างๆ(http://www.wisetarget.net)
บริการ Premium Email Marketing สำหรับบริษัทที่มีฐานลูกค้าขนาดปานกลางถึงใหญ่ (ขั้นต่ำ 10,000 รายชื่ออีเมล) และต้องการส่งโปรโมชั่นหรือจดหมายข่าว (e-newsletter) ผ่านทางอีเมลในจำนวนมาก ซึ่งมาพร้อมกับ ระบบการติดตาม และวัดผลอย่างละเอียด ระบบรายงานผลที่คุณสามารถดูได้ 24x7 แการทดสอบการแสดงผลของจดหมายข่าวและอื่นๆอีกมากมาย ซึ่งทั้งหมดนี้ คุณเพียงแต่ส่งจดหมายข่าว และรายชื่ออีเมลมาให้เรา แล้วคุณก็สามารถนั่งรอดูรายงานได้เลย! คลิกที่นี่เพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติม
 

(http://www.email-camp.com)
บริการ Do-It-Yourself Email Marketing ที่ผู้ใช้สามารถบริการจัดการ และส่งโปรโมชั่นหรือจดหมายข่าว (e-newsletter) ได้เองผ่านระบบของเรา ซึ่งระบบทั้งหมดจะอยู่บนหน้าเวบ ทำให้ผู้ใช้สามารถส่งจดหมายข่าวจากที่ไหนก็ได้ในโลก คลิกที่นี่เพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติม
 

(http://studio.wisetarget.net)
บริการออกแบบ Web Graphic, Website, Web Programming และบริการอื่นๆ เช่น บริการ webmaster ซึ่งเหมาะสำหรับลูกค้าที่มีเว็บไซต์แต่ไม่ต้องการจ้างพนักงานประจำเพื่อจัดการดูแล และอัพเดทข้อมูล
เว็บไซต์ คลิกที่นี่เพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติม